máy xây dựng toàn phát
vay tin chap ngan hang vietcombank
vay tin chap ngan hang achaubank
vay tin chap ngan hang donga
>

Cho Thuê

Dịch vụ cho thuê tại Trắc Địa Đất Việt luôn có giá phải chăng để có thể phục vụ công việc học tập của các bạn sinh viên cũng như nhu cầu của các đơn vị tổ chức đang cần có nhiều máy kinh vĩ điện tử để phục vụ khảo sát công trình nhiều hơn .

Dịch vụ cho thuê máy tại cửa hàng có mức giá rất phải chăng phù hợp về tiêu chí chi phí mà bạn đặt ra. Các loại máy kinh vĩ điện tử, máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử chúng tôi cho thuê đảm bảo chính hãng để giúp cho công việc đo đạc của các bạn có kết quả chính xác nhất , hiện nay có rất nhiều mặt hàng giả hàng nhái máy kinh vĩ điện tử, máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử trên thị trường rất nhiều nên các bạn cũng nên cẩn thận và chọn cho mình một nơi thật uy tín để thuê máy kinh vĩ .

Tại Trắc Địa Đất Việt chúng tôi  có các  dòng máy mang thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Nikon, Sokkia, Leica, Topcon , ...với đầy đủ các thông số , model máy theo nhu cầu của khách hàng để ứng dụng trong công việc . Chính vì vậy , khi tới cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ thực sự yên tâm thoải mái tìm cho mình một chiếc máy trắc địa theo tiêu chí của mình .

Khi thuê máy kinh vĩ điện tử, máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử tại cửa hàng chúng tôi các bộ dụng cụ kèm theo thiết bị đo đạc sẽ được trang bị một  đầy đủ như  chân máy , mia nhôm… giúp bạn có thể thao tác công việc một cách tốt nhất .

Khi lựa chọn thuê máy trắc địa bạn có hai gói thuê thứ nhất là thuê theo ngày , thứ hai là thuê theo tháng . Nếu bạn là sinh viên chỉ cần thuê trong ngày để thực tập , họăc các công trình nhỏ chỉ cần thuê vài ngày thì bạn có thể lựa chọn thuê theo ngày . Đối với các công ty có nhiều dự án lâu dài bạn nên lựa chọn cho mình gói thuê máy theo tháng vì khi thuê theo tháng , chúng tôi có hỗ trợ giá ưu đãi hơn so với gói theo ngày giúp bạn tiết kiệm chi phí lấu dài hơn .

Nếu các bạn muốn mua hoặc thuê máy kinh vĩ điện tử, máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử với giá phải chăng đồng thời vẫn luôn đảm bảo chất lượng của máy thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi . Mọi thứ bạn cần mua hoặc thuê sẽ được chúng tôi cung cấp một cách chu đáo và ưu đãi cho bạn !


Scroll
máy xây dựng toàn phát
vay tin chap ngan hang vietcombank
vay tin chap ngan hang achaubank
vay tin chap ngan hang donga
>