máy xây dựng toàn phát
vay tin chap ngan hang vietcombank
vay tin chap ngan hang achaubank
vay tin chap ngan hang donga
>

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY CHIẾU THIÊN ĐỈNH

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY CHIẾU THIÊN ĐỈNH

Máy chiếu thiên đỉnh là một loại máy dùng để đo đạc trắc địa, được sử dụng nhiều nhất trong ngành trắc địa và xây dựng. Xét về độ phổ biến thì không có gì bàn cãi về công dụng, đặc tính của máy.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, máy chiếu thiên đỉnh càng có tiếng nói và củng cố vị trí của mình trong công tác đo đạc các công trình hệ thống xây dựng, cầu đường, giao thông, thủy lợi một cách chính xác nhất.

Hãy cùng bài viết này khám phá những đặc tính và công dụng của chiếc máy thần kỳ để có những quyết định sáng suốt trong việc chọn cho mình 1 người bạn đồng hành trong các công trình.

Chi tiết và đặc tính máy

-Đầu tiên là về chi tiết của chiếc máy chiếu thiên đỉnh này, máy gồm các chi tiết như: điều khiển từ xa, phụ kiện bộ sạc, pin sạc, ống kính, gương vuông góc, máy chiếu thiên đỉnh, chân nhôm cho máy, miếng meca dùng để nhận (hứng) laser,...một bộ máy sẽ gồm đầy đủ các chi tiết giúp người dùng tối ưu công dụng của máy.

máy chiếu thiên đỉnh

-Thứ hai là về đặc tính: áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến đảm bảo các tia laser và kính viễn vọng chuẩn trực sẽ đồng trục và đồng tâm với nhau theo cùng một trọng tâm. Phần lưới mục tiêu bằng tia laser được thiết kế phù hợp nên việc đo đạc trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó việc sử dụng chùm tia laser điểm liên kết trực tiếp và nhanh chóng hơn.

-Thứ ba là về phần thiết kế: máy chiếu thiên đỉnh với thiết kế thông minh và theo chuẩn giúp thân thiện hơn với người dùng. Phần máy kêt nối với chân máy hợp kim nhôm hoặc chân máy trược giao động lên xuống, tăng sự linh động cho máy. Không chỉ vậy máy chiếu thiên đỉnh còn trang bị cho mình hệ thống chống thấm nước và thấm bụi giúp độ bền của máy tăng lên đáng kể và người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

máy chiếu thiên đỉnh

Công dụng và các tính năng

-Được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành trắc địa, xây dựng và lắp đặt công nghiệp. Được các công ty chuyên thi công các dự án cao tầng đánh giá cao về tính năng và chất lượng sản phẩm.

-Giám sát các dự án đồng thời quan sát các thay đổi, biến dạng giúp kịp thời thay đổi và điều chỉnh.

-Được sử dụng trong các hầm mỏ, thang máy, ống khói, sản xuất máy bay và lắp đặt các thiết bị lớn, đóng tàu và nhiều ngành công nghiệp khác.

Ở trên là một số ưu điểm của máy chiếu thiên đỉnh, các bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy sau: MÁY THIÊN ĐỈNH FOIF DZJ 300A, MÁY THIÊN ĐỈNH FOIF DZJ 2MÁY THIÊN ĐỈNH FOIF DZJ 200.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn để chọn cho mình một chiếc máy ưng ý, đồng hành với chúng ta theo những công trình. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn.

Maydodacdatviet.com hân hạnh phục vụ quý khách.

 

 

Leave a Reply

Scroll
máy xây dựng toàn phát
vay tin chap ngan hang vietcombank
vay tin chap ngan hang achaubank
vay tin chap ngan hang donga
>